Văn Phòng Phát Triển

Dòng Tên Việt Nam

Jesuit Development Office

Block
GIỚI THIỆU
CẨM NANG
HÌNH ẢNH
LIÊN LẠC
HÀNH HƯƠNG ĐẤT THÁNH
Jerusalem

Hành trình về nguồn - Tham quan các di tích, địa danh lịch sử liên quan đến cuộc đời Chúa Giêsu.

LIÊN LẠC

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

HÀNH HƯƠNG ĐẤT THÁNH JERUSALEM

Kính thưa anh chị em!

Chương trình Mục vụ Hành Hương thuộc Văn Phòng Phát Triển – Dòng Tên Việt Nam tổ chức các chuyến hành hương đến Đất Thánh (Israel/Palestine) nhằm mục đích giúp các tín hữu đào sâu đời sống đức tin, sự hiểu biết về Kinh Thánh, cũng như về lịch sử cứu độ ngang qua việc kính viếng các di tích thánh liên quan đến cuộc đời và sứ mạng của Chúa Giêsu, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse và các thánh.

Khách hành hương sẽ được quý cha & quý thầy Dòng Tên đồng hành trong suốt chuyến đi, được tham dự Thánh Lễ hằng ngày tại những nhà thờ gắn liền với những di tích lịch sử được nhắc đến trong Kinh Thánh, được hướng dẫn làm Phút Hồi tâm cuối mỗi ngày hành hương, để đào sâu tương quan cá vị với Chúa và nội tâm hoá những trải nghiệm hành hương. Khách hành hương cũng sẽ có dịp được khám phá lịch sử, văn hoá, truyền thống và ẩm thực của cả người Do Thái và người Ảrập.

Email: josquangsj@gmail.com ĐT: +84 (0) 946814300
Lm giuse hoàng văn quảng sj

Ước mong rằng, sau mỗi chuyến hành hương đến quê hương Chúa Giêsu, đời sống đức tin của anh chị em sẽ càng được củng cố và thêm vững mạnh như lời Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhắc nhở: Một cuộc hành hương không kết thúc sau khi chúng ta đã đến nơi, mà khi trở về nhà tiếp tục cuộc sống thường ngày, chúng ta đem ra thực hành các hoa trái tâm linh đã trải nghiệm được.”

Kính chúc anh chị em luôn tràn đầy ân sủng và bình an của Chúa Kitô!

Thân ái!

Giuse Hoàng Văn Quảng, SJ

Giám đốc Chương trình Mục vụ Hành hương

Hành hương về miền Đất Hứa

Israel/Palestine/

Từ 15-22/7/2024
Khởi hành từ Sài Gòn.

$ 55 triệu

8 Ngày

Israel/Palestine/
Ai Cập

Từ 13-23/5/2024
Khởi hành từ Sài Gòn.

$ 83 triệu

8 Ngày

Israel/Palestine

Từ 18-25/4/2024.
Khởi hành từ Sài Gòn.

$ 55 triệu

8 Ngày

11 Ngày

8 Ngày

Israel/Palestine

Từ 26/2 – 4/3/2024.
Khởi hành từ Sài Gòn.

$ 55 triệu

Lưu ý

Nộp tóm tắt (Resume). Chụp ảnh hộ chiếu trang có hình và thông tin cá nhân.

 • Tự mua bảo hiểm
 • Tự mua vé máy bay tới BEN GURION ở Tel Aviv và từ CAIRO ở Ai Cập về nước của mình
 • Deposit 50% ba tháng trước ngày khởi hành
 • Photo/ảnh chụp Passport khi ghi danh
 • Nếu hủy chuyến: trước 1 tháng trừ 20%, trước 2 tuần khởi hành trừ 50%, trước 3  ngày trừ 80%, bỏ chuyến trừ 90%.

Chi phí không bao gồm:

 • Hành lý quá cước (mỗi người được 30 kg ký gửi + 8 ký xách tay)
 • Các chi phí cá nhân như: điện thoại, internet, giặt ủi và ăn uống ngoài chương trình hành hương
 • LƯU Ý:
 • Khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phải làm visa tái nhập cảnh Việt nam lần tiếp theo (tự đóng chi phí visa tái nhập là 35 USD)
 • Khách hành hương từ 75 tuổi trở lên được yêu cầu ký cam kết sức khoẻ với Ban Tổ chức và giấy khám sức khoẻ để du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Bất cứ sự cố nào xảy ra trong chuyến hành hương, Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm
 • Giờ bay có thể thay đổi mà không thông báo trước do lịch bay phụ thuộc vào hãng hàng không
 • Nếu khách hành hương không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Ban Tổ chức được miễn trừ trách nhiệm và không hoàn trả chi phí đã đóng. Khách tự túc chi phí mua vé máy bay quay về Việt Nam.

Đối với khách đi từ Việt Nam

Chi phí bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Tel Aviv và Cairo– Sài Gòn
 • Visa nhập cảnh Israel.
 • Bảo Hiểm du lịch (dưới 55 tuổi không đóng phụ thêm; từ 55t – 65t; từ 65 t-75t: đóng thêm phần chênh lệch theo tuổi.)
 • Khách sạn 3-4 sao: phòng 2 người (gường đôi hoặc 2 gường đơn). Phòng đơn: đóng thêm chi phí
 • Các bữa ăn suốt chuyến hành hương
 • Xe bus đời mới có máy lạnh và wifi
 • Bồi dưỡng cho tài xế, hướng dẫn viên địa phương, người hỗ trợ hành lý tại các khách sạn
 • Vé tham quan, bảo hiểm du lịch
 • Hành trang hành hương gồm: sách cẩm nang hành hương, sách Thánh Ca, khăn quàng cổ, thẻ đeo, mũ

Chia sẻ của những người đã trải nghiệm cuộc hành hương

Đoàn hành hương tìm về cội nguồn đức tin vào Chúa Giêsu đầy ý nghĩa. Cha đã bao bọc, yêu thương, căn dặn từ những điều nhỏ nhất. Chúng con đã bình an trở về. Riêng con chuyến hành hương này đầy ý nghĩa thiêng liêng. Con như chiếc xuồng nhỏ ở giữa biển khơi. Trăm nghe không bằng 1 thấy. Hành hương trên quê hương của Chúa con thật sự thấu hiểu Chúa đã chịu khổ, chịu nạn qua mỗi đường thánh giá... Con cảm ơn hai cha đã cho con đức tin về Chúa. Cầu xin Chúa đổ đầy hồng ân cho hai cha và mọi người trong đoàn.

Trần Thị Ngọt - Israel 9/2023

Đi với các Cha là để Thao luyện tâm hồn rất tuyệt. Được chiêm niệm những Thánh tích rất ý nghĩa nếu thật lòng yêu mến Chúa thì đó là điều tuyệt vời để chiêm ngắm. Mong các Cha luôn duy trì và phát triển thêm những hành trình bổ ích như vậy.

Trinh Bui

OB Toàn - HồngIsrael 9/2023
Read More
Con Toàn - Hồng đã về đến nhà bình an cảm tạ Chúa cảm ơn các quý Cha dòng Tên đặc biệt là Cha trưởng đoàn hành hương đã quan tâm giúp đỡ và lo lắng cho chúng con trong suốt cuộc hành trình vừa qua chúng con xin cảm tạ cha xin chúa trả công bội hậu cho các cha xin chúa ban cho tất cả mọi thành viên trong đoàn được bình an mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc.
OB Hải - DoãnIsrael 9/2023
Read More
Hai Con Hải - Doãn gx Xâm Bồ HP đã về đến nhà bình an. Chúng con cảm tạ Chúa. Cảm ơn quý Cha Dòng Tên đặc biệt là các Cha trong đoàn hành hương đã quan tâm giúp đỡ, dâng Thánh Lễ hàng ngày, và lo lắng cho chúng con trong suốt cuộc hành trình vừa qua chúng con xin cảm tạ Quý Cha. xin chúa trả công bội hậu cho các cha. Xin chúa ban cho mọi thành viên trong đoàn được bình an, mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!
LM Hoàng Văn Tự - GP VinhIsrael 9/2023
Read More
Tạ ơn Chúa, cảm ơn quý cha dòng Tên, đặc biệt cha trưởng đoàn đã dẫn đoàn thành công tốt đẹp! Chuyến đi thật ý nghĩa và giá trị. Một lần nữa con kính chúc quý cha và mọi người mạnh khoẻ và bình an. Xin Chúa trả công bội hậu cho quý cha và mọi người!
Tao VyIsrael 5/2023
Read More
Tình thương Chúa đời đời con ca tụng! Tạ ơn Chúa! Cám ơn Cha Chỉnh.. quý Cha, thầy Tuấn, quý Sơ đã đồng hành cùng chúng con trong chuyến Hành Hương về miền Đất Thánh… chúng con cảm nghiệm được tình yêu mà Chúa đã dành cho chúng con thật vĩ đại… xin cho mỗi người trong chúng con sau chuyến HH này… biết đáp trả lại tình yêu của Chúa bằng cách thay đổi đời sống của mình sao cho đẹp lòng Chúa! XIN HIỆP NHẤT CHÚNG CON NÊN MỘT TRONG TÌNH YÊU CHÚA! Luôn nhớ nhau trong lời cầu nguyện cả nhà nhé!
Sr Thủy OPIsrael 5/2023
Read More
Chúng con cám ơn Cha Quảng, Cha Chỉnh, Cha Đình, Thầy Tuấn … đã tận tâm đồng hành và phục vụ chúng con trước, trong và sau những ngày Về Nguồn! Các Ngài đã phục vụ chúng con như và với tâm lòng của Người Tôi Tớ Khiêm Hạ! Nguyện xin Đức Giêsu Nazareth và Đức Trinh Nữ Maria ân thưởng ơn lành trên các ngài thay cho chúng con!
Previous
Next